8+ Cách chống thấm tường nhà thấm nước hiệu quả, triệt để 100%

Tường nhà thấm nước phải làm sao, là bề mặt bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác hại từ bên ngoài, như mưa gió là nơi chịu tất cả những ảnh hưởng từ thiên nhiên gây ra, nên có vai trò rất quan trọng. Chính vì thế cần được thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng và tu sửa nếu có hiện tượng như thấm nước, tường bị ẩm mốc, nứt tường cần được xử lý chống thấm tường nhà để bảo vệ ngôi nhà bền bỉ theo thời gian.

xử lý tường nhà thấm nước

Tường nhà bị thấm nước sau nhiều năm sử dụng không được tu sửa và xử lý chống thấm tại TPHCM

Chống thấm tường nhà là gì? tường bị thấm nước phải làm sao

Tường bị thấm nước phải làm sao? Khi tường nhà bị nứt, địa thế tường yếu dẫn đến bị thấm nước, ngấm nước vào mùa mưa, gây ẩm ướt, làm cho vật liệu gạch và bê tông biến dạng, kết cấu xuống cấp nhanh chóng, lúc này cần phải xử lý chống thấm tường nhà triệt để, để bảo vệ bề mặt tường nhà không bị thấm nước.

chống thấm tường

Thấm nước từ bên ngoài, làm cho tường bị bong tróc

+ Nguyên nhân dẫn đến tường nhà thấm nước nghiêm trọng

 • Quá trình thi công không được thi công đúng quy trình, đúng chất lượng
 • Không được xử lý chống thấm ngay từ khâu ban đầu
 • Xử dụng vật liệu chống thấm không đạt yêu cầu, chất chống thấm kém chất lượng
 • Do nước mưa, mưa trong nhiều ngày tường ko chịu được
 • Không được thường xuyên bảo dưỡng, tu sửa
 • Ngôi nhà sử dụng nhiều năm

+ Nếu không được xử lý chống thấm tường nhà ngay

Công việc chống thấm tường nhà ( nhà mới xây bị nứt và nhà cũ) là rất cần thiết, để  đảm bảo tường nhà không bị thấm nước về sau, củng như khắc phục nhà đang bị thấm nước khi mùa mưa gây ra.

Kết cấu ngôi nhà bị xuống cấp nhanh chóng : các vết bong tróc, nứt của bê tông. Là dấu hiệu cảnh báo nhà bạn đang xuống cấp và ẩn chứa các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm khó lường.

Tính thẫm mỹ ngôi nhà bị mất đi: Vết rạn nứt bê tông, vết ố vàng, rêu mốc sẽ khiến công trình mất đi tính mỹ quan.

Nguy cơ cháy nổ, chập hệ thống điện: khi nước thấm qua tường nhà thì những ổ điện, dây điện gặp phải nước dẫn đến hư hỏng, làm giảm chức năng dẫn điện ra thiết bị, nhiểm điện ra có thể gây chập điện,..

Ảnh hưởng đến sức khỏe nếu ở trong môi trường ẩm thấp : Môi trường ẩm ướt lâu ngày là điều kiện thuận lợi để nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi phát triển. Khi hít phải sẽ dẫn đến các bệnh về hô hấp và bệnh ngoài da.

8 Cách chống thấm tường nhà triệt để & xử lý chống thấm tường ngoài trời, trong nhà hết thấm nước

chống thấm ngược tường nhà

toàn bộ giấy dán tường biến dạng do tường nhà bị thấm từ ngoài vào

1# Cách chống thấm tường nhà cũ

Muốn chống thấm tường nhà cũ, tường cũ xuống cấp thì phải làm sạch bề mặt tường đang có, cạo lớp sơn tường cũ, lớp bã matit và vệ sinh sạch bằng nước hoặc chổi quét, phải xử lý chống thấm rồi mới bả matít và lăn sơn mới lên bề mặt. Nếu không làm sạch tường cũ trước khi chống thấm thì hiệu quả sẻ bị giảm, tuổi thọ sẻ không cao, sau một thời gian ngắn sẻ bị thấm nước lại

+ Phương pháp xử lý chống thấm nhà cũ hiệu quả

Bước 1: Bạn phải cạo lớp sơn tường cũ, lớp sơn bị bong tróc của tường. Sau đó vệ sinh sạch những vị trí bị thấm dột, dùng bàn chải sắt tẩy lớp rong rêu phủ trên bề mặt tường.

Bước 2: xử lý những kẽ hở, vết nứt lớn do lâu ngày bị co giãn, sụt lún.

Bước 3: Dùng keo chống thấm trám những vị trí này lại.

Bước 4: Xử lý bằng sơn chống thấm KaVa, SiKa, Polyurethane linh động nếu khu vực nhà bạn có những vật lệu chống thấm này. Phủ từ  hai lớp sơn chống thấm trở lên. Với điều kiện bề mặt tường cần phải khô ráo, độ ẩm đạt yêu cầu của tường là nhỏ hơn 16%. Bước này được thực hiện khi bạn đã làm sạch tường cũ. Nếu không thì lớp sơn mới sẽ không đảm bảo chất lượng.

Sau khi lớp chống thấm tường nhà cũ đã khô bạn có thể tiến hành sơn phủ màu cho thẫm mỹ cao.

chống thấm cho tường nhà mới

Kỹ thuật chống thấm tường gạch chưa trát vữa, xử lý chống thấm tường nhà mới ngay từ ban đầu là giai đoạn vô cùng quan trọng

2# Cách chống thấm tường nhà mới xây

Tường nhà mới cần phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thi công, nếu làm kĩ thì chống thấm tường nhà mới rất dễ dàng. Nhưng không vì thế mà chủ quan, bề mặt sau khi tô trát vừa hồ xong cần được đánh giấy nhám, làm sạch bề mặt cho tường nhà.

Đối với bề mặt chống thấm tường mới thì nên sử dụng sơn chống thấm tường ngoài trời, còn gọi là chất keo chống thấm bề mặt tường, có ưu điểm đàn hồi cao chống thấm nước  tuyệt đối, dễ thi công giá thành thấp, mà đặc biệt có tuổi thọ cao.

Bạn có thể chống thấm cả trong lẫn ngoài, càng làm cho ngôi nhà bạn bền bĩ, kết cấu được chắc chắn hơn.

3# Cách chống thấm tường nhà liền kề

cách chống thấm tường nhà liền kề

xử lý vị trí khe tiếp giáp giữa 2 nhà để đảm bảo không bị dột nước vào mùa mưa

3.1#  Chống thấm tường nhà liên kề, xử lý khe hở bằng tôn lá

Tường liền kề giữa 2 nhà có khoảng trống nhỏ và đó là vị trí mà mà nước mưa sẽ theo đó thấm vào. Để ngăn chặn tình trạng này, phương pháp xử lý dứt điểm đó là dùng vật liệu tôn, đo vị trí tiếp giáp giữa 2 bức tường, cắt tôn ốp từng chống thấm vào, dùng đinh đóng để dữ cố địng vị trí, sau đó dùng keo chống thấm silicon bắn vào giữa mép tôn và tường xi măng, nước mưa khi chảy trên tường sẻ gặp vị trí tôn đóng trên tường củng từ đó mà chảy ra ngoài. Tránh được thấm nước giữa khe tiếp giáp.

3.2# Chống thấm tường nhà liên kề từ khi bắt đầu xây nhà

Đây là lựa chọn tốt nhất, chi phí thấp và có hiệu quả lâu dài. Khi thi công phần thô đến vị trí tiep giáp giữa 2 nhà, nên dùng gạch hoặc bê tông để xây, và làm lấp đầy khe hở tiếp giáp, sử dụng máng bê tông, hồ vữa vừa phải để chống nứt, tạo độ dốc con lươn để đảm bảo khi mưa nước không bị đọng lại.

Vào phần hoàn thiện nên tô trát lại vị trí tiếp giáp để đảm bảo nước không thể thấm qua lớp gạch, hoặc bê tông. Nếu nhà bạn không bị nứt, hay lún thì tuổi thọ nó sẻ rất cao, thông thường thì trên 30 năm, nên sử dụng thêm ít sơn chống thấm pha trộn với xi măng để bảo vệ tốt hơn.

3.3# Chống thấm ngược cho tường nhà liền kề

Phương pháp này bạn nên cân nhắc trước khi làm, nên sử dụng 2 phương pháp phía trên vừa hiệu quả lại dễ thi công, nhưng không hẳn phương pháp này không hiệu nhưng giá thành cao hơn, tuổi thọ thấp, khó thi công.

chống thấm chân tường

xử lý chống thấm chân tường, chống thấm ngược tường trong nhà

4# Cách chống thấm chân tường nhà

Có 3 nguyên nhân chính đó là 1 là do lượng nước mưa từ tường ngoài thấm vào, 2 là do ẩm thấp từ nền nhà bốc lên theo ron gạch làm cho tường nhà ẩm, và một nguyên nhân nữa là do hệ thống nước cấp thoát bị rò rỉ từ trong nhà vệ sinh, khu vực bếp thường xuyên tiếp xúc với nước khu vực sinh hoạt của gia đình.

4.1# Chống thấm chân tường bằng bơm  foam ngược

Cách chống thấm ngược chân tường nhà, Nếu tường còn mới thì nên khoan trực tiếp mũi khoan 10mm sau đó dùng sung bắn foam theo những lỗ khoan.

Còn tường cũ đã bị mục bong tróc nặng thì nên đục những vùng hồ vưa ra rồi bắn foam sau đó tô trát lại.

4.2# Chống thấm bằng chất sơn chống thấm Kova

Tiên hành cạo bỏ lớp sơn bên ngoài chân tường bị thấm sau đó dùng sơn chống thấm Kova gốc xi măng trọn với xi măng tỉ lệ 2 10kg kova thì 2kg xi măng trộn nhuyễn thành hổn hợp chống thấm sau đó lăn lên chân tường bị thấm, ẩm mốc. Sau khi khô có thể tiến hành sơn lại màu như bình thường.

chống thấm tường ngoài trời

xử lý chống thấm tường ngoài trời

5# Cách chống thấm tường ngoài trời

Cách này giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho ngôi nhà. Chống thấm ngay từ ban đầu, từ bên ngoài sẻ bảo vệ được  tốt hơn kết cấu của tường nhà, làm giảm bớt tác hại từ bên ngoài lên bề mặt tường nhà.

+ Nếu tường nhà được chống thấm từ bên ngoài

 • Ngăn ngừa được nước xâm nhập qua kẻ hở tường
 • Sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng, sơn ngoại thất ngoài trời có chức năng chống thấm cao để chống thấm còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Phòng chống nấm mốc và rêu mốc phát triển.
 • Làm giảm nguy cơ làm hỏng các thiết bị nằm phía trong bức tường và những đồ đạc đặt gần bức tường.

+ Chuẩn bị trước khi thi công

+ Xử lý bề mặt trước khi thi công làm sạch hết bụi bẩn, tạo độ bám tốt nhất cho chống thấm

+ Làm bề mặt thi công phẳng, bả vá kỹ tại những vị trí bị rỗ (nếu có)

+ Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa có sử dụng phụ gia chống thấm.

+ Tạo độ ẩm bề mặt trước khi thi công theo tiêu chuẩn độ ẩm dưới 16%

+ Quy tình thi công chống thấm tường ngoài trời

Sử dụng vật liệu chống thấm ngoài trời như sơn chống thấm, tôn chống thấm, sơn chống thấm đa số được sử dụng vì độ thẫm mỹ thực hiện đúng quy trình nhà sản xuất ghi rỏ trên thùng chống thấm hoặc bao bì.

6# Cách chống thấm tường trong nhà

chống thấm tường trong nhà

tường thấm nước loang lỗ làm mất hết thẫm mỹ

Trong các công trình xây dựng hiện nay, hiện tượng tường bên trong nhà bị thấm, ẩm mốc vì rất nhiều các lý do khác nhau, sau đây là các trường hợp phổ biến gây thấm tường nhà nhưng phải chống thấm ngược tường bên trong:

 • Thấm nước từ tường bên ngoài do tường bị nứt rạn hoặc tường cũ chất lượng đã xuống cấp:
 • Thấm tường do nước lọt giữa hai khe nhà giáp nhau.
 • Thấm do tường ngoài không trát được
 • Tường thấm do sát hoặc chung tường với nhà hàng xóm

Phương pháp chống thấm bằng Sika top seal 107 & Quy trình chống thấm

Bước 1: Làm ẩm bề mặt bê tông, tường nhà

– Dùng nước tưới lên bề mặt tường  để làm bão hòa bề mặt tạo độ ẩm cho bề mặt nhưng tránh để đọng nước trên bề mặt

Bước 2:

– Cho từ từ thành phần A bột màu xám vào thành phần B theo tỉ lệ 1:4. Sau đó dùng khoan trộn điện tốc độ thấp quấy đều từ 3 – 5 phút.

– Lớp thứ nhất dùng chổi hoặc bay quét đều lên bề mặt bê tông chống thấm với mật độ tiêu thụ 2 kg/m2/lớp.

– Lớp thứ hai và thứ ba tiến hành quét tương tự như lớp thứ nhất thời gian khoảng cách thời gian để quét mỗi lớp là sau 3 – 4 giờ (đảm bảo bề mặt đã khô nhưng vẫn còn dính)

– Dùng bay hoàn thiện bề mặt và dùng xốp làm đẹp bề mặt.

Bước 3:

– Thi công kết nối bằng Sika Latex/ Sika Latex TH

Lớp kết nối thứ nhất:

+ Trộn Sika Latex/ Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1:1 và hòa đều. Sau đó tiếp tục cho xi măng vào hỗn hợp Sika Latex/ Sika Latex TH và nước theo tỉ lệ 4:1:1 được hỗn hợp hồ dầu.

+ Quét hỗn hợp kết nối hồ dầu lên lớp Sikatop Seal 107 trên cùng sau khi chờ đủ thời gian hoặc cho đến khi Sikatop Seal 107 khô hoàn toàn (4-5 giờ) với mật độ tiêu thụ 0.25 lít/m².

+ Hoàn thiện vữa chống thấm Sika Latex/ Sika Latex TH bằng phương pháp chống thấm xoa nền. Nếu không thể xoa phẳng bề mặt thì xoa đều bằng bay thép.

Lớp kết nối thứ hai:

+ Phủ lớp vữa bảo vệ bằng hỗn hợp xi măng – cát và hỗn hợp Sika Latex/ Sika Latex TH – nước.

+ Trộn xi măng – cát theo tỉ lệ 1:3, sau đó trộn tiếp Sika Latex/ Sika Latex TH với nước theo tỉ lệ 1:3 rồi trộn 2 hỗn hợp đều với nhau cho đến khi đạt độ dẻo theo yêu cầu đối với thi công chống thấm.

+ Thi công bằng tay khi lớp hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH còn ướt, làm phẳng bề mặt bằng bay.

Lưu ý trong quá trình thi công

– Sika top seal 107 không kháng tia tử ngoại trong thời gian dài nên các bề mặt phần thô (như tường nhà) phải tô trát vữa hồ để bảo vệ.

– Không sử dụng chất chống thấm tường làm bề mặt bên ngoài.

– Không được pha loãng với dung môi.

– Khi đã mở thùng, nên sử dụng hết sản phẩm, cân đối số lượng trước khi thi công.

7# Cách chống thấm ngược tường bằng foam, giải pháp chống thấm tường đơn giản

chống thấm ngược tường

hình ảnh chống thấm ngược tương bể chứa nước

Chống thấm ngược dược giải thích như sau: “Khi nước ngấm từ mặt bên ngoài tường trời vào thì ta sẽ chống thấm ở bên trong tường nhà thì gọi là chống thấm ngược. Hoặc nếu thấm nước từ bề bề mặt này nhưng ta lại xử lý chống thấm bề mặt đối diện đó là phương pháp chống thấm ngược.

Nhưng sẻ có những hạn chế, nếu sử dụng phương pháp chống thấm này này phải đáp ứng được 2 yếu tố đó là có kỹ thuật kinh nghiệm, và tay nghề cao. Chống thấm thành thục và thường xuyên thì mới đạt được hiệu quả cao.

+ Những trường hợp bắt buộc cần phải chống thấm ngược

 • Vị trí tường tầng hầm không thể chống thấm được bên ngoài
 • Khe tiếp giáp giữa 2 nhà không tô trát được
 • Thấm từ nhà vệ sinh nhà hàng xóm
 • Thấm nước từ sàn nhà bên cạnh
 • Xử lý cho bể bơi, bể chứa nước, bể cá

8# Cách chống thấm tường nhà bị nứt

chống thấm tường nhà bị nứt

xử lý tường bị thấm nước cách khắc phục triệt để, nứt tường dẫn đến thấm nước

Nguyên nhân, cách xử lý tường bị nứt thấm nước, khắc phục tường nhà bị thấm nước, tường nhà bị nứt chân chim, nứt xé, rất nhiều người thắc mắc nứt tường nhà có nguy hiểm không, chúng tôi xin khẳng định là cực kì nghiêm trọng nếu bạn không lên phương án xử lý kịp thời.

#1 Do kỹ thuật trát vữa:

+Trát khi tường khô, không tưới cho tường ướt trước khi tô trát vữa

+Trộn vữa hồ tô  không đều, không đạt chất lượng

+ Trát vữa lên tường không đồng đều, chỗ dày chỗ mỏng, vi dụ đạt yêu cầu là 5cm nhưng chỉ được 3cm hoặc 7cm củng là nguyên nhân.

#2 Do địa chất yếu

Nhà bị lún nền, sụt lún móng làm cho tường nhà bị nứt

Quy trình chống thấm tường nhà bị nứt (2 thành phần kova)

+ Chuẩn bị bề mặt

 • Đánh nhám toàn bộ bề mặt tường bị nứt: Thủ công dùng đá mai hoặc dùng máy chà nhám.
 • Dùng máy áp lực: có thể là áp lực hơi hoặc áp lực nước làm sạch bề mặt để lộ rõ vết nứt dăm hay nứt chân chim.
 • Bề mặt tường trước thi công cần phải có một độ ẩm nhất định đảm bảo cho vật liệu chống thấm không “chết” quá nhanh
 • Đối với bề mặt cũ bị phân hóa, cần loại bỏ những màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công.
 • Đảm bảo cho bề mặt sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như: bụi, dầu mỡ hay sáp.

+ Tiến hành thi công chống thấm nứt tường

chống thấm kova

Kova là cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả cao

Pha sơn chống thấm Kova 2 thành phần:

Pha sơn chống thấm theo tỷ lệ: 1L nước: 2kg xi măng: 2kg sơn chống thấm

Lưu ý: Lưu ý: Trộn kỹ trước hỗn hợp xi măng và nước. Sau đó trộn đều hỗn hợp xi măng và nước với sơn chống thấm pha xi măng. Hỗn hợp sau khi pha trộn phải sử dụng hết trong vòng 4 giờ.

+ Cách thi công:

Sử dụng chổi (quét xi măng chống thấm), Ru lô lăn sơn, Máy phun sơn

Thi công theo phương pháp chống thấm lăn đều:

+ Lớp 1 lăn sơn chống thấm theo chiều dọc thẳng đứng của bức tường

+ Lớp 2 thi công cả chiều ngang và chiều dọc để sơn chống thấm phủ kín trên bề mặt

Khoảng cách thời gian chờ giữ 2 lớp sơn chống thấm tối thiểu là 1 giờ.

⇒ Nếu bạn cần đến đội ngũ thợ chống thấm thợ sơn nhà chuyên nghiệp [Thợ sơn nhà tại Tân Bình | Thợ sơn nhà tại Gò Vấp]

Vật liệu chống thấm tường nhà ngoài trời, trong nhà, chất chống thấm tường được sử dụng hiệu quả hiện nay

Keo chống thấm tường | sơn chống thấm tường ngoài trời | sika chống thấm tường | hóa chất chống thấm | gạch ốp tường chống thấm xử| Màng bitum chống thấm tường | Foam chống thấm | dung dịch chống thấm tường,…

Hiện nay, tình trạng nứt thấm tường vào mùa mưa không còn xa lạ gì với người dân. Có thể do quá trình xây dựng hoặc các yếu tố tự nhiên gây ra hiện tượng này. Và từ đó sinh ra những vật liệu chống thấm tốt để xử lý những hiện tượng thấm nước.

+ Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm là loại vật liệu chống thấm tường ngoài được ưu chuộng. Hầu như việc lựa chọn loại sơn này thường được sử dụng cho những ngôi nhà mới xây. Không chỉ giúp cho tượng khả năng chống thấm mà chúng còn làm giảm độ bám dính của nấm mốc. Từ đó bảo vệ được mỹ quan cho ngôi nhà.

Có nhiều hãng tung ra thị trường với loại sơn chống thấm chất lượng như: sơn chống thấm tường Sika, sơn chống thấm tường Dulux, sơn chống thấm tường Jotun, sơn chống thấm tường Kova, sơn chống thấm tường Polyurethane

sơn chống thấm

Những dòng sơn chống thấm tường nhà bị thấm nước tốt nhất

Mỗi hãng sơn đều có yêu điểm riêng, nhưng đều có ưu điểm là mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

+ Chất Chống thấm tường bằng sika

sika chống thấm

Chất chống thấm tường sika, keo chống thấm tường sika, sơn chống thấm tường sika

Không thua kém gì với sơn chống thấm. Loại vật liệu chống thấm tường này cũng được sử dụng khá phổ biến bởi những tính năng riêng biệt. Khả năng bám dính và độ đàn hồi cao, Sử dụng sika cách xử lý tường bị nứt ẩm mốc, giúp tường nhà ngăn cản những vết nứt. Không những thế nó còn giúp tăng cường sự liên kết cải thiện vết nứt cho tường.

Thời gian sử dụng lâu dài, Thông dụng với nhiều bề mặt chất liệu khác nhau, Thành phần của bột sika chống thấm tường  không chứa những hợp chất có độc hại. Nhờ tính năng này khiến cho người sử dụng khá yên tâm về vấn đề sức khỏe.…

Có nguyên liệu gần giống với xi măng polymer cải tiến. Loại keo chống thấm tường thường được dùng tại các vách xông, ban công và sân thượng. Những loại tượng này hầu như không cần dùng bọt bả giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa công dụng của loại keo dán nứt tường này cũng không kém với những loại sơn chống ẩm mốc là mấy.

+ Keo chống thấm tường sika

Mỗi loại có những ưu điểm riêng biệt. Chúng hỗ trợ rất tốt cách xử lý chống thấm tường bị ẩm mốc các vết nứt và chống thấm.

Kết luận cách chống thấm tường nhà hiệu quả

Bây giờ bạn đã nắm rỏ phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất rồi phải không ạ.

Hi vọng rằng bài viết sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách chống thấm tường nhà triệt để và nắm rõ quy trình chống thấm tường hiệu quả cho ngôi nhà của mình. Để từ đó có thể tiếp tục theo dõi bài viết dịch vụ về sửa nhà Nhân Thủy và các bài hướng dẫn chống thấm chi tiết của chuyên gia chống thấm Nhân thủy chia sẻ.

Nếu muốn tư vấn, hay thuê dịch vụ chống thấm tường uy tín, Thì chống thấm tường nhà Nhân Thủy giúp bạn lên phương án chống thấm triệt để với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty chống thấm Nhân Thủy với 18 năm kinh nghiệm chống thấm tường nhà chung cư, chống thấm tường nhà mới xây, chống thấm tường đứng, chống thấm tường nhà cũ thấm nước, cùng đội ngũ có tay nghề cao chuyên xử lý chống thấm tường nhà dứt điểm. Là công ty hàng đầu về lĩnh vực chống thấm, là người bạn đồng hành bảo vệ ngôi nhà việt.

Với tiêu chí “Nhanh Chóng – Chính Xác – Kịp Thời” Chúng tôi  giúp bạn khắc khục và chống thấm nước triệt để những trường hợp như:

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, lên phương án xử lý chống thấm tường nhà thấm nước triệt để với chi phí thấp nhất.

Hotline: 0981 878 997 | 07 7899 7898 hỗ trợ tư vấn qua ZaLo (0981 878 997)

⇒ Xem Thêm: “Thợ sơn nhà tại TPHCM

4.5/5 - (31 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo