Menu
Menu

Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM

Bạn là một người yêu thiên nhiên yêu cây xanh, và có sở thích trồng một vườn rau trên sân thượng chẳng hạn, nhưng lại lo lắng về vấn đề thấm nước sân thượng, đang cần tìm đến dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín để thi công. Mưa xuống làm cho trần nhà bạn xuống cấp, làm ảnh hưởng đên kết cấu làm giảm tuổi thọ ngôi nhà xuống.

chống thấm sân thượng tại tphcm
dịch vụ chống thấm sân thượng tại tphcm

Chống thấm sân thượng tại TPHCM – Dịch vụ thi công chống thấm triệt để

Để chống thấm một mặt phẳng tốt nhất như sân thượng, thì bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi tìm đến thợ để tư vấn cho bạn về phương pháp chống thấm. Trong khi bạn chưa biết gì về một vật liệu chống thấm hiệu quả nhất. Hãy để công ty Nhân Thủy tư vấn cho bạn.

Công ty chúng tôi có trên 18 năm kinh nghiệm thi công chống thấm trên đia sân thượng trên địa bàn TPHCM và BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN.

Hãy để chúng tôi khắc phụ sự cố thấm nước cho bạn sân thượng cho bạn hotline tư vấn 24/7 0778.997.898, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ nguyên nhân và cách xử lý nhé.

Nguyên nhân sân thượng thường xuyên bị thấm trần bê tông

Sân thượng mới thi công nhưng quá trình xây dựng không đảm bảo kỹ thuật nên nhanh chóng bị xuống cấp, nước thấm qua dễ dàng. Quá trình thi công chống thấm sàn nhà không đảm bảo kỹ thuật, thi công quá ít keo dán quá mỏng.

Thiết kế sân thượng không đạt chuẩn độ dốc yêu cầu, không có máng hứng thoát nước, khiến nước mưa đọng lâu ngày và ngấm xuống mặt sàn bê tông.

Thi công xử lý chống thấm sân thượng bằng nhựa đường nhưng không ngâm thử nước, do đó không thể khắc phục kịp thời, nếu có trường hợp thấm ngay củng không biết để sử lý ngay.

Sử dụng vật liệu chống thấm sàn bê tông không đạt chất lượng. Độ đàn hồi kém, nhanh co ngót, rạn nứt, không ngăn nước được tối ưu. Nhà thi công đã lâu, trong quá trình ở bị xuống cấp, sân thượng bị nứt nẻ, thấm dột nước mưa, do ảnh hưởng từ thiên nhiên khắc nghiệt.

Hạng mục chống thấm sân thượng tại TPHCM

Nhân Thủy là đơn vị chống thấm sân thượng uy tín, là một trong những công ty đi đầu về chống thấm tại TPHCM. Chúng tôi chuyên khắc phục những sự cố nhà thấm nước nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt củng như giảm thiểu tối đa chi phí của chủ nhà.

Chuyên thi công: “Chống thấm sân thượng” bị thấm, bị nứt thấm nước, chống nóng sân thượng, chống thấm sân thượng đã lát gạch, chống thấm cho sân thượng trồng rau, chống thấm sân thượng cũ“Chống thấm tường nhà”, chống thấm mốc ẩm ướt, chống nứt,..

Chống thấm tường ngoài, chống thấm vách tường, chống thấm vết nứt tường, chống thấm hồ bơi trên sân thượng “Chống thấm sàn bê tông”, chống thấm sân thượng để trồng cây, chống thấm cho mái bê tông, chống thấm vết nứt sàn bê tông, báo giá chống thấm sân thượng , nhà vệ sinh, nhà ở

Xem ngay 4 Cách xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
thợ chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Cách 1. Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Là vật liệu được đun nóng chảy với khả năng thẩm thấu, kết dính cực tốt. Nhựa đường có thể tạo lớp màng dày dặn, ngăn nước triệt để.

Do đó, mọi vấn đề liên quan đến nước tưới cây hay nước mưa đều không làm khó được sàn sân thượng. Trong số các phương pháp thi công, đây là gợi ý đáng cân nhắc nhất. Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

Cách tiến hành:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu chống thấm sân thượng: nhựa đường, phụ gia chống thấm, gạch lát

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc hỗ trợ cho hoạt động thi công: cây lăn, chổi quét, bay, máy khoan, đục tay,….

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông, loại bỏ sạch vụn vữa, bụi bẩm, mảng rêu bám trên sân thượng.

Bước 4: Quét phụ gia chống thấm trên bề mặt sàn bê tông sân thượng.

Bước 5: Quét đều nhựa đường được đun nóng chảy lên trên bề mặt sân thượng đã được quét lớp lót.

Bước 6: Ngâm thử nước khoảng 24h đồng hồ trước khi làm bước tiếp theo.

Bước 7: Lát gạch chống thấm sân thượng sau khi xác nhận khả năng ngăn nước đạt yêu cầu.

Bước 8: Hoàn thiện và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

chống thấm sân thượng
chống thấm sân thượng bằng sika

Cách 2. Chống thấm sân thượng bằng sikaproof membrane

Bên cạnh nhựa đường, sikaproof membrane cũng là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho chống thấm sàn bê tông sân thượng.

Cách tiến hành: Chống thấm sân thượng bằng sika

Bước 1: Sau các khâu chuẩn bị như trường hợp chống thấm sân thượng để trồng cây với nhựa đường. Chúng ta làm ẩm bề mặt bê tông rồi phun lớp lót sikaproof membrane lên trên bề mặt. Tỉ lệ pha hỗn hợp: 25 : 45% nước sạch.

Bước 2: Đợi lớp lót sikaproof membrane khô ( 2 – 3h), quét lớp hóa chất dày không pha trực tiếp lên trên. Đợi lớp đầu tiên khô, quét tiếp lớp 2, lớp 3.

Bước 3: Quét vữa chống thấm sika latex lên trên các lớp sikaproof membrane đã thi công trước đó. Xoa nền, hoàn thiện, phun phụ gia bảo vệ, ngâm thử nước.

Bước 4: Lát gạch chống thấm sân thượng sau khi hoàn thiện hết các bước trên.

chống thấm sân thượng tại tphcm
thợ chống thấm sân thượng đã lót gạch tại tphcm

Cách 3. Chống thấm sân thượng đã lát gạch

Trát bỏ phần dốc chân tường bao và sàn bê tông hay trát phẳng bằng vữa xi măng có thêm cát vàng. Nếu như nền sân thượng nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần hỏi dóc để lưới gia chống chân không bị gập.

Chống thấm sân thượng đã lát gạch, Quét lót toàn bộ chân tường giữa sàn và tường gạch bằng vữa hồ dầu latex, thêm nước và xi măng theo tỉ lệ nhất định.

Tiến hành đo dach và cắt lưới sợi thủy tinh dán lên các vị trí chân tường và góc cạnh của sàn, sau đó đợi lưới đã được cố định lên lớp lót. Trộn hỗn hợp vữa chống thấm.

Khi vữa khô chậm sẽ tăng độ chống thấm nước, sau khi thi công lớp thứ 2 xong bạn nên lấy bạt để che lại để tránh sự chống thấm thoát hơi nước chậm, nếu trời râm mát thì không cần phải che, chỉ cần để 2 – 3 tiếng sau khi làm xong lớp thứ 2 thì bạn có thể tiến hành phun sương nước để bảo dưỡng bằng bình phun.

Sau khi làm xong khoảng 24 tiếng khi lớp chống thấm khô ta nên tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nhiệm thu.

Cách 4. Sơn chống thấm sân thượng, chống thấm sân thượng bằng sơn EPOXY

Dùng máy mài mài khu vực cần chống thấm: lớp men, sàn bê tông, nấm mốc, rong rêu. Trám trét nhưng nơi không bằng phẳng, khe nứt, Dùng rulo lăn 01 lớp sơn lót, Đổ, cán lớp ELATHANE lên trên bề mặt cần chống thấm, độ dày theo yêu cầu 2mm đến 5 mm, Lăn 01 lớp phủ trong suốt TOP ELATHANE, Để sơn tự bảo dưỡng 24 giờ

thợ chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng
thợ chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng

Cách 5: chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng (màng bitum)

Bước 1: Công tác chuẩn bị bề mặt thi công màng chống thấm bitum

Màng bitum dầy 4mm được dán vào bê tông bằng phương pháp khò nhiệt, công tác khò nóng là khâu quan trọng nhất.

Vệ sinh bề mặt bê tông lót khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác….

Tiến hành trám vá bề mặt bê tông bị lõm, rỗ. Đục bỏ vật liệu thừa.

Bề mặt qúa lồi lõm, sử dụng máy mài làm phẳng bề mặt. Công đoạn này phải chú trọng vì bề mặt xấu có thể đâm rách màng.

Bo vữa, xi măng cát mác cao thành hình lòng máng tại các vị trí góc.

Bước 2: Thi công lớp sơn tạo dính (sơn bitum dạng lỏng)

Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp sơn dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông với tỷ lệ 0,2kg/m2.

Chỉ thi công diện tích sơn lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày.

Sau khi lớp sơn lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng bitum chống thấm.

Bước 3: Thi công màng chống thấm sân thượng bitum bằng phương pháp khò nóng

Màng bitum dầy 4mm được dán vào bê tông bằng phương pháp khò nhiệt, công tác khò nóng là khâu quan trọng nhất. Trước khi dán màng cần phải kiểm tra đảm bảo bề mặt khò phải được úp xuống dưới.

Sử dụng đèn khò dùng gas, lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này. Chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đều.

Tác dụng lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

Tại vị trí chồng mí 100mm. Dùng đèn khò đốt nóng chảy mép màng, dùng bay miết hoặc con lăn thi công lăn mạnh để làm kín phần tiếp giáp. Tại vị trí góc thi công màng bitum vén cao lên tường 100mm.

Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công, đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí sau đó dán đè tám khác lên với biên độ chồng mí là 100mm.

Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm, lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị. Thi công lớp bảo vệ trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu để lâu, màng sẽ bị bong rộp khỏi bề mặt dán do sự co giãn dưới tác động thay đổi nhiệt độ.

Bảo quản vật liệu: Để vật liệu thẳng đứng, tránh dập, để trong khu vực khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc mưa, nắng.

Lý do bạn nên chọn công ty Nhân Thủy là nơi cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín

Cũng giống như bất cứ hạng mục nào khác. Thì chống thấm sân thượng chúng ta cũng đòi hỏi sự trợ giúp của một đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Đó chính là lý do bạn nên tìm đến dịch vụ Chống thấm sân thượng chuyên nghiệp.

Nhân Thủy sẻ đáp ứng cho bạn:

Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên về chống thấm sân thượng cho hàng trăm công trình, xử lý vô số tình huống từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, dù sự cố bạn đang đối mặt là gì. Nhân Thuỷ luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu hiệu quả triệt để nhất.

Đơn vị có đội ngũ nhân lực tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng và đông đảo, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như thỏa thuận trong mỗi hợp đồng. Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi yêu cầu liên quan đến chống thấm sân thượng. Đơn vị mang đến ưu đãi về giá, Nhân Thuỷ cam kết GIÁ RẺ NHẤT cho khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Ngoài chống thấm sân thượng chúng tôi còn nhận chống thấm trọn gói như

Chống thấm sàn mái bê tông

+ Chống thấm nhà vệ sinh

+ Chống thấm tường nhà

+ Chống thấm dột mái tôn

+ Chống thấm sino ống thoát nước

Phạm vi Thợ chống sân thượng Nhân Thủy Hoạt động

Đơn vị Chống thấm sân thượng chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Phú Quốc, Đà nẵng, chống thấm tường nhà 247…Nhận chống thấm nhà trọn gói, cam kết tuyệt đối triệt để, hiệu quả cao.

Thợ Chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín,bảo hành lâu dài.

Công ty chuyên nhận làm chống thấm sân thượng tại tphcm giá rẻ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11,quận 12.

Quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận, quận gò vấp, quận thủ đức,quận bình tân, bình chánh, nhà bè…

Thông tin liên hệ dịch vụ chống thấm tại TPHCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÂN THỦY {MST: 0315858955}

HOTLINE Tư Vấn 24/7: 0778.997.898 – 0981.878.997

Hỗ trợ chat zalo: (0981878997)

Website: https://suanhanhanthuy.com/

Email: suanhanhanthuy@gmail.com

Chống thấm sân thượng hiệu quả, triệt để, giá cả phải chăng. chống thấm nhà tphcm chúng tôi còn nhận làm hạng mục nhà ở như:

+ Sửa chữa nhà trọn gói

+ Nhận sơn nhà nguyên căn giá rẻ

+ Thi công trần vách ngăn thạch cao

+ Lắp đặt sửa chữa điện nước

+ Sửa chữa máy bơm nước tại nhà

+ Lắp đặt thiết bị vệ sinh, sửa chữa bồn cầu nghẹt

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI TRONG CUỘC SỐNG.

Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo