Báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở cấp 4 tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở cấp 4 tại TPHCM, thợ thi công sửa chữa nhà trọn gói, thi công chuyên nghiệp. Cung cấp báo giá sửa chữa nhà năm 2021 mới nhất

Ngày nay, kiểu nhà cấp 4 đang được ưa chuộng ở nhiều vùng nông thôn với ưu điểm là tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nhiều người hướng tới phương án cải tạo nhà cấp 4 hiện đại. Tuy nhiên, bạn lo lắng khi không biết xoay sở cái nào trước, từ vật liệu cho đến thiết kế, kết cấu nhà ở. Hãy xem ngay bài viết dịch vụ cải tạo nhà ở cấp 4 của công ty xây dựng Nhân Thủy ngay sau đây

dịch vụ cải tạo nhà ở cấp 4 tại tphcm

dịch vụ cải tạo nhà ở cấp 4 tại tphcm

Tại sao phải cải tạo nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng?

1, Hiện nay, bất cứ công trình nào trong quá trình sử dụng lâu dài đều không tránh được tình trạng xuống cấp. Tình trạng tường bị bong lớp sơn, kết cấu hạ tầng yếu cần phải tu sửa, cải tạo lại nhà nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

2, Hay gia đình bạn có thêm thành viên mới, đang thiếu diện tích chỗ ở, thiếu mặt bằng sinh hoạt. Do đó, bạn cần cải tạo nhà cấp 4 để có diện tích rộng trong sinh hoạt.

3, Tuy nhiên, bạn không muốn đập phá, hư hỏng để xây mới vì tốn khá nhiều chi phí. Giải pháp tốt nhất hiện nay là cải tạo nhà cấp 4, giữ lại móng, trần, sàn và mái để thuận tiện thi công dễ dàng và nhanh chóng.

4, Hiện nay, nhiều dịch vụ sửa chữa, thi công ra đời vừa giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn khôi phục lại độ mới của ngôi nhà.

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 tại TPHCM công ty xây dựng Nhân Thủy cung cấp những gì?

Hiện nay, nhiều dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 hiện đại ra đời để khách hàng lựa chọn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín mà chi phí hợp lý. Đến với công ty xây dựng Nhân Thủy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bao gồm các hạng mục:

Cải tạo nhà cấp 4 nông thôn – sửa chữa nhà trọn gói

Công ty xây dựng Nhân Thủy mang đến cho khách hàng dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 nông thôn trọn gói uy tín, chất lượng. Trong đó:

+ Giúp xử lý tình trạng nhà bị bong tróc sơn, bị thấm dột.

+ Chống thấm nhà tại TPHCM

+ Tiến hành cải tạo, nâng cấp và mở rộng diện tích ngôi nhà.

+ Sửa chữa và thay thế mới lợp tôn mới, chống nóng mái tôn.

+ Sửa chữa và lắp đặt cửa kính và cửa nhôm.

+ Thiết kế và lắp dựng các loại cửa khác theo yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh tại TPHCM

+ Thợ sơn nhà tại TPHCM

dịch vụ cải tạo nhà ở cấp 4 tại tphcm

dịch vụ thợ cải tạo nhà ở cấp 4 tại tphcm

Cải tạo nhà nhà cấp 4 mái ngói

Khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà 4 tại công ty Nhân Thủy, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Vì mọi quy trình làm việc, chúng tôi luôn thực hiện một cách nhanh và chuyên nghiệp.

+ Sơn dặm và vá tường nhà, cải tạo nhà cấp 4 cũ

+ Sửa chữa, nới nhà và nâng nền theo nhu cầu khách hàng.

+ Xây và ốp lát gạch nền, chống dột, nứt công trình.

+ Nâng mái, sửa chữa hệ thống điện nước, hàng rào, cổng sắt.

Sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói

Sửa nhà cấp 4 trọn gói tại công ty Nhân Thủy sẽ giúp khách hàng tiến hành cải tạo, sửa chữa nhanh chóng những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

+ Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng

+ Tiến hành đào móng, nâng nền, xây tường bằng gạch thẻ, tô tường.

+ Tháo dỡ, đập phá những gạch nền cũ, đục nền bê tông, đập phá và tháo dỡ trần thạch cao cũ.

+ Thi công cầu thang, lan can và thi công xà gồ mái và thi công lợp tôn mái.

+ Thi công ốp lát nền, tường, ốp len tường, thi công thạch cao, điện nước.

+ Đục phá dỡ gạch nền, bê tông, tường gạch, ốp và lát nền gạch.

⇒ Công ty xây dựng Nhân Thủy là đơn vị thi công, sửa chữa nhà ở tốt nhất hiện nay. Đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

thợ sửa chửa nhà ở cấp 4 trọn gói

thợ sửa chửa nhà ở cấp 4 trọn gói

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 hiện đại tại Nhân Thủy?

Công ty xây dựng Nhân Thủy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu với chất lượng, dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề, đảm bảo an toàn khi làm việc.

Không chỉ thế, nhân viên luôn đặt trách nghiệm được đặt lên hàng đầu. Đến với Nhân Thủy, bạn hoàn toàn được tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Mỗi chi phí đều được nhân viên chúng tôi liệt kê cụ thể với mức giá hợp lý.

Tiếp đó, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Nhân Thủy cung cấp.

⇒ Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 hiện đại hay một trong bất cứ dịch vụ nào của Nhân Thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0778 997 898 – 0981 878 997 (Mr. Nhân)

⇔ Xem thêm: “bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà năm 2021 mới nhất”

Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo