Menu
Menu

1 Thùng sơn dulux bao nhiêu tiền? Thùng 18 lít – 5 lít – 1 lít

1 Thùng sơn dulux bao nhiêu tiền?  1 thùng sơn được bao nhiêu mét vuông m2 tường nhà. Sơn dulux được coi như là dòng sơn có chất lượng tốt nhất hiện nay, nhưng giá của dulux có nhĩnh hơn so với những dòng sơn thông thường như: sơn jutun, maxilite, kova, nipon,…

1 thùng sơn dulux bao nhiêu tiền

1 Thùng sơn dulux giá bao nhiêu tiền?

Đây là  câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi mua sơn dulux để về sơn nhà, rất nhiều người bị chủ của hàng sơn chặt chém, nên bài viết này chúng tôi sẻ cho bạn biết về giá sơ bộ về dòng sơn này, để tránh bị chủ của hàng lừa gạt bạn khi mua sơn để sơn nhà.

1 Thùng sơn Dulux 18 lít, 5 lít giá bao nhiêu tiền

  • Thùng sơn 18 lít dao động khoảng: 800.000 – 2.300.000 vnđ. Thùng sơn 18 lít sơn được khoảng 70 – 80 m2 với sơn 2 lớp
  • Thùng sơn 5 lít dao động khoảng: 600.000 – 1.400.000 vnđ. Thùng sơn 5 lít sơn được 25 – 35 m2 với sơn 2 lớp
  • Giá lon sơn dulux 1 lít: 280.000 – 320.000 vnđ. Lon sơn 1 lít thì sơn được 4 – 5 m2 với sơn 2 lớp.

Với mức khung giá sơn dulux như vậy, quý khách hàng mà đi mua không sợ bị chặt chém, không bị giật mình khi nhân viên sơn báo giá. Thực ra, dulux thuộc các dòng sơn cao cấp đắt tiền, nếu chọn dòng sơn giá mềm hơn thì cũng còn rất nhiều hãng tha hồ lựa chọn. Tùy mục đích sử dụng mà quý khách hàng chọn lựa khác nhau. Cũng có thùng sơn loại giá rẻ giá chỉ 5 trăm, 7 trăm là mua được rồi, và tất nhiên là chất lượng không thể bằng dulux, và nhũng dòng sơn khác được.

Ưu điểm của dòng sơn nước dulux

– Đặc biệt là một số dòng sơn của Dulux có chất kháng kiềm nên có khả năng chống được ẩm mốc rất cao.

– Sơn Dulux cho ra màu sắc tươi sáng cùng với bảng màu đa dạng do áp dụng phương pháp pha màu tiên tiến nhất hiện nay. Màu sắc của sơn bền màu với mọi thời tiết của Việt Nam.

Nếu quý khách hàng cần giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi, với lĩnh vực xây nhà, sửa chữa nhà, sơn nhà, chống thấm, thạch cao,…luôn sẳn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Tags: giá sơn tường dulux, 1 thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2, hộp sơn nhỏ dulux giá bao nhiêu, 1 thùng sơn được bao nhiêu m2,…

⇒ Xem ngay: Báo giá sơn nhà tại TPHCM

Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo