Xi măng trắng là gì? Báo giá xi măng trắng 1kg – 50kg mới nhất

Xi măng trắng là gì? Xi măng trắng hay còn được gọi là xi măng axit clohydric silic màu trắng, loại xi măng này được tạo ra từ hỗn hợp đá vôi ít tạp chất tương và đất sét, đồng thời kết hợp với các loại nhiên liệu nung không sinh ra kim loại như khí than, dầu ma dút.

xi măng trắng

xi măng trắng ứng dụng vào cuộc sống

Báo giá xi măng trắng 1kg – 50kg mới nhất

Giá bán của loại xi măng này tương đối ổn định và có sự chênh lệch đôi chút tùy theo từng nhà sản xuất. Hiện trên thị trường xi măng trắng được khá nhiều các công ty sản xuất như xi măng Thái Bình, xi măng Bỉm Sơn, xi măng Fico Song Mã,… trong đó thương hiệu xi măng Hải Phòng là phổ biến nhất.

  • Giá bán của xi măng trắng Hải Phòng là 120.000 đ/bao (50kg)
  • 1kg thì từ 10,000đ – 35,000đ (1kg).

Ứng dụng xi măng trắng vào thực tế

  • Xi măng trắng chít mạch
  • Xi măng trắng quét tường
  • Xi măng trắng xây tường
  • Xi măng trắng chít mạch trần thạch cao

Cách dùng xi măng trắng và ứng dụng thực tế

Xi măng trắng có thể dùng làm bột trét tường, làm vữa chà ron,làm đá mài đá rửa, dùng để sản xuất gạch Terrazzo đặc biệt phổ biến trong điêu khắc và bê tông trang trí. Một ưu thế nổi trội của xi măng trắng đó là dùng để lát gạch men thì sẽ đẹp hơn xi măng đen nhiều.

xi ămng trắng làm ron gạch

dùng xi măng trắng làm ron gạch

Cách pha xi măng trắng quét tường

Trộn các nguyên liệu theo tỉ lệ 1:2:3. Chú ý đây là tỷ lệ trộn khi chúng còn khô. Tiếp đó chúng ta cần cho nước vào theo tỉ lệ chuẩn 1 nước: 3 xi măng. Khi trộn thao tác phải thật nhanh và đều tay đến khi hỗn hợp nhuyễn thành vừa là có thể sử dụng được.

thi công sơn bả tường xi măng trắng

xi măng trắng dùng để trét tường

Hướng dẫn cách trộn xi măng trắng

Tỉ lệ nguyên liệu sẽ là 1 xi măng : 2 cát : 3 đá dăm. Khi đã cho các nguyên liệu chung với nhau theo tỉ lệ 1:2:3 thì các bạn tiến hành trộn kỹ vật liệu lại với nhau khi chúng còn khô.

Cách chít mạch gạch bằng xi măng trắng

Những hãng xi măng trắng uy tín trên thị trường

+ Xi măng trắng SCG là loại Xi măng Trắng Portland. Do đó, sản phẩm này dùng cho các công trình có độ bền chắc cao. Loại xi măng trắng này có thể được sử dụng trên sàn và tường nhà, các vật liệu trang trí đúc sẵn và các công trình kết cấu. Với độ trắng nổi bật, Xi măng trắng SCG PCW50 này có thể hoàn thiện trí tưởng tượng của bạn trên tất cả các loại bề mặt trang trí như Gạch đá mài, Bột trét, Sản phẩm trang trí và Bê tông Kiến trúc đổ khuôn…

  • Giá xi măng trắng SCG Thái Lan 160,000/bao

+ Xi măng trắng Thái Bình PCW 30.I được sử dụng như một loại vật liệu kết dính trong trang trí như: gắn mạch, trần, tường; trang trí bề mặt; các công trình nghệ thuật; là nguyên vật liệu đầu vào chính trong sản xuất bột trét tường

  • Giá xi măng trắng Thái Bình 140,000/bao

xi măng trắng là gì

Địa chỉ mua xi măng trắng ở TPHCM

Nếu như bạn đang làm việc và sinh sống tại TPHCM thì đến trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi để được giao hàng chúng tôi để biết giá xi măng trắng tại TPHCM. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp tất cả dòng sơn tường nhà, và vật tư chống thấm nhà tại TPHCM.

Nhiều khách hàng điện hỏi chúng tôi nhân tiện đây chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xi măng trắng bao lâu khô?

Nếu như pha quá loãng thì chắc chắn xi măng sẽ lâu khô và cũng dễ bong tróc nữa. Còn nếu như bạn pha quá đặc thì lại rất dễ bị gãy vỡ và tốn nguyên liệu. Thông thường là từ khoảng 20 – 30 phút là xi măng trắng sẽ khô,

Xi măng trắng có xây được không?

Với những tính năng vượt trội về độ trắng, độ mịn, thời gian đóng kết nhanh và chịu cường độ nén cao, xi măng trắng được sử dụng trong việc trang trí. Còn xây tường gạch thì không xử dụng tốt bằng xi măng đen, và giá thành cao hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết liên quan mới nhất: Chống thấm flinkote

Rate this post
Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo