Xem tuổi sửa nhà – Xây nhà được thuận buồn xuôi gió

Xem tuổi sửa nhà ở rất được nhiều gia chủ chú tâm, nhất là khi sửa chữa nhà, xây nhà đều là những việc quan trọng trong cuộc đời. Dưới đây “Nhân Thủy’ sẻ nói chi tiết về tuổi sửa nhà của mỗi người phù hợp vào ngày tháng nào trong năm thuận tiện cho việc sửa chữa cải tạo nhà.

xem tuổi sửa nhà

Mỗi con người đều có mệnh mạng riêng, nắm được việc này “xem tuổi sửa nhà” giúp cho công việc sửa chữa nhà thuận lợi, và sau này công việc làm ăn tài lộc, sức khỏe củng vì thế mà bình an hơn.

Hãy cùng cùng chúng tôi phân tích tuổi sửa nhà, ngày đẹp sửa chữa nhà nhé.

Vì sao cần phải xem tuổi sửa nhà?

Nhà ở là nơi sinh sống, làm việc, che chở suốt cả cuộc đời cho con người. Vì thế nên bất kỳ việc gì liên quan đến ngôi nhà bao gồm xây dựng, sửa chữa cải tạo đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Không chỉ là sửa nhà, xây nhà vô cùng quan trọng cần phải xem tuổi kỹ lưỡng cẩn thận. Nhất là khi cần can thiệp đến các hạng mục lớn liên quan đến tổng thể của ngôi nhà. Như nâng tầng, sửa mái cũ, sửa móng nhà, thay đổi kết cấu, không gian nhà.

Theo quan niệm ông cha để lại, sửa nhà sẽ làm thay đổi kết cấu, hướng và thiết kế chung của ngôi nhà. Do vậy, chắc chắn ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ.

Nếu xem tuổi sửa nhà cẩn thận chúng ta sẽ phát huy được vượng khí, đem lại những điều may mắn. Cũng như kích hoạt được các trường năng lượng tốt lành giúp công việc sắp tới hạnh thông, thuận lợi.

Ngược lại sửa nhà vào ngày giờ không đẹp với mệnh gia chủ sẽ dẫn tới nhiều rủi ro hy hữu.

Các tai họa ập tới bất ngờ, gia đình lục đục, công việc làm ăn trắc trở, biến cố.

Để biết rõ những điều cần chú ý khi xem tuổi sửa nhà, bạn hãy theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới nhé.

Xem tuổi sửa nhà Nên chú ý: Khi sửa nhà không được vi phạm vào các năm: Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai

xem tuổi sửa nhà

Những năm Tam Tai của các tuổi:

– Các tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn.

– Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất.

– Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

– Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

Tránh những năm phạm Kim Lâu:

Tính theo tuổi âm lịch, ví dụ sinh năm 1968 dương lịch, năm nay 2010 là bao nhiêu tuổi âm Lịch, lấy 2010 – 1968 = 42 + 1 = 43 tuổi, các tuổi khác cũng tính như vậy.

Những tuổi phạm vào năm Kim lâu: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Tránh những năm phạm Hoang Ốc:

Tính theo tuổi âm lịch, ví dụ sinh năm 1952 dương lịch, năm nay 2010 là bao nhiêu tuổi âm Lịch, lấy 2010 – 1952 = 58 + 1 = 59 tuổi, các tuổi khác cũng tính như vậy.

Những tuổi phạm Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75

Nếu phạm vào 1 trong 3 yếu tố trên như Hoang Ốc hoặc Tam Tai thì còn có thể dùng được, phạm vào 2 trong 3 yếu tố trên thì không nên tiến hành xây dựng, tu tạo nhà ở, vì sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Thay đổi cách trang chí hay trang chí mới của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đên sự may mắn của chủ nhà sau này. Khi xây hay sửa nhà các bạn nên tránh các vấn đề như :

Trong cùng một sân, dù là nhà của mình, cũng không được phòng bên lớn hơn và cao hơn phòng chính, phòng trước không được cao hơn phòng sau, nếu không đầy tớ sẽ khinh chủ.

Trước nhà không được có ngôi nhà đổ nát dù có người ở hay không. Có nhà đổ nát trước cửa khiến người ta mất hướng: Nhà đổ nát có nhiều vi khuẩn; nhà bỏ hoang dễ là nơi của kẻ lang thang trú ngụ; nhà xiêu vẹo dễ đổ sập, trẻ nhỏ chơi trong đó rất nguy hiểm. Ngoài ra, nhà bỏ hoang khiến người ta sẽ nằm mơ thấy ma quỷ, dễ bị ảo giác.

Phải nhớ kĩ khi sửa nhà nên tránh bố trí đồ trong nhà tránh đại kị

+ Tuyệt đối không đặt bếp đối diện cửa chính, cửa phòng ngủ và cửa ban công. Theo quan niệm người xưa nếu vừa mở cửa mà thấy ngay bếp thì tiền tài sẽ bị hao hụt, làm ăn không phất lên được. Hơn nữa, lửa khi gặp gió sẽ bị thổi tắt ngay, nên đây là điều đại kỵ cần chú ý.

+ Nhà vệ sinh không đặt ở trung tâm ngôi nhà. Vì sẽ sản sinh ra các tạp khí ô uế không tốt ảnh hưởng đến toàn bộ vận khí chung của gia chủ.

+ Cửa chính, cửa hậu và cửa sổ không được nằm trên một đường thẳng. Như vậy sẽ tạo ra xuyên tâm sát khiến tiền vào cửa trước thì đội nón ra đi ở cửa sau. Tài lộc vì thế cũng không ở lại lâu được.

Gương không được đặt đối diện với cửa ra vào sẽ thành thế cửa đối cửa. Gây ra hòa khí không tốt giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, gương vốn là vật thể thu hút vận khí kể cả tốt và xấu. Vì vậy, nếu đặt gương ở vị trí này chúng sẽ hút ngược trở ra khiến mọi thứ diễn tiến bất lợi.

Kết luận:

Trên đây là luận điểm xem tuổi sửa nhà xây nhà, gia chủ khi sửa nhà cần nắm rỏ, để công việc sửa chữa nhà, làm ăn được thuận lợi.

Giúp gia chủ ngày được càng nhiều tài lộc, phú quý đầy nhà.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo