Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì? Những màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Việc chọn màu sơn cho căn nhà hợp với phong thủy là một phần quan trọng. Bạn sinh năm 1983 Quý Hợi, không biết chọn màu sơn như thế nào để cho hợp với phong thủy và đẹp. Vậy thì hãy đọc bài viết Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì? Những màu sơn phù hợp với tuổi Quý Hợi của chúng tôi nhé.

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Tuổi Quý Hợi là gì? Đặc điểm của tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983. Những người tuổi Quý Hợi là những người lương thiện, thông minh, sáng suốt, luôn luôn ngay thẳng. Đa phần đều khôn ngoan, giỏi chịu đựng, nhẫn nại, biết nắm bắt thời cơ, ý chí phấn đấu cao, thành công nhiều trong công việc. Tuy nhiên thì bên ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng bên trong thì cứng rắn, mạnh mẽ. Cuộc đời sẽ gặp khá nhiều những thăng trầm vất vả. Nhờ bởi vậy mà họ mới có sự nghiệp bền vững cho mình.

  • Nếu là nữ giới thì tính tình hiền lành, thành thật, luôn giúp đỡ bạn bè, dễ bị động lòng trước những người khác. Chính vì có tính tình như vậy nên dễ bị các bạn lợi dụng, lừa gạt.
  • Nếu là nam giới thì đôi khi họ không coi trọng cả vật chất, tiền  bạc. Chính vì vậy mà ảnh hưởng tới tài lộc của họ, tài lộc không mất đi mà lại ào về, đường tiền tài mở rộng.

Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy?

sơn nhà cho người tuổi quý hợi

Những người sinh năm Quý Hợi thì hợp với mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc, vậy nên sơn những màu thuộc các mệnh này sẽ tốt nhất. Còn những màu sắc thuộc mệnh Thổ nên tránh hoặc hạn chế sử dụng, vì nó sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, bất lợi về tiền bạc.

Chính vì vậy các màu phù hợp với tuổi Quý Hợi những người sinh năm 1983 là màu xanh dương, màu xanh đen, màu xanh lá, màu đen, màu xám, màu ghi, màu trắng kem, màu trắng sữa, màu ánh kim,…Khi sử dụng những màu này thì tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Và không nên sơn những màu sơn như màu vàng chanh, màu vàng cam, màu vàng đất, màu nâu, màu vàng đồng,…

Chọn màu sơn ngoại thất cho tuổi Quý Hợi

sơn ngạoi thất cho người tuổi quý hợi

Màu sơn hợp với tuổi Quý Hợi thì sẽ phù hợp với các màu sơn như màu xanh lá cây, màu xanh dương, xanh đen…, các màu sáng là những màu bạn có thể chọn để sơn ngoại thất. Những ngôi nhà có tông màu này nhìn vào sẽ rất mát mẻ, thư thái, sự bao la rộng lớn. Bạn nên phối bằng các màu trên để cho căn nhà trở nên nổi bật hơn. Sử dụng các màu sơn phù hợp sẽ làm cho sự nghiệp của bạn trở nên thuận lợi hơn, thu hút nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi, sự nghiệp của bạn thêm phần hanh thông, thuận lợi để thu hút tài lộc.

Chọn màu sơn nội thất cho tuổi Quý Hợi.

Tuy nhiên thì trong một căn nhà thường có nhiều phòng khác nhau. Mỗi căn phòng đều mang một ý nghĩa và chức năng riêng của nó. Vậy nên việc lựa chọn màu sắc có thể đôi chút khác nhau.

1. Màu sơn phòng khách hợp với tuổi Quý Hợi

màu sơn phòng khách tuổi quý hợi

Phòng khách của những người tuổi Quý Hợi nên chọn sơn màu trắng – xanh hoặc là trắng – đen, tuy đơn giản những vẫn tinh tế và sang trọng. Những tông màu trắng – xanh  nhẹ nhàng và tinh khiết giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, giúp bạn thư giãn đầu óc và có thể tập trung vào công việc hơn. Bạn có thể sử dụng 2 màu đối lập nhau như là trắng- đen để trông vừa đơn giản nhưng vẫn mang lại sự tinh tế và sang trọng.

2. Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Quý Hợi

sơn phònog ngủ tuổi quý hợi

Phòng ngủ chính là nơi mà bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Vậy nên phòng ngủ bạn nên chọn màu sơn nhẹ nhàng, đơn giản, nhã nhặn, dịu mắt, không quá nổi bật như là màu trắng sữa, màu xanh nước biển, xanh lá cây,…

Phòng ngủ sơn màu xanh của đại dương và màu trắng tinh khiết kết hợp với màu xanh lá cây thì sẽ tạo nên một không gian mạnh mẽ, cuốn hút, tươi mát, thư giãn.

Phòng ngủ màu trắng sữa là màu đơn giản nhất, có thể dễ dàng phối các phụ kiện, nội thất màu sắc như màu đen,..để làm nổi bật cho căn phòng.

Màu sơn của phòng ngủ còn được xem xét dựa vào cả tuổi vợ và tuổi chồng để tạo sự hòa hợp, hài hòa, đem lại một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

3. Màu sơn phòng bếp phù hợp với tuổi Quý Hợi

sơn phòng ngủ đẹp tuổi quý hợi

Phòng bếp thì hợp với các màu xanh dương, màu đen – trắng là những tông màu giảm nhiệt tuyệt vời. Bếp màu xanh dương vừa mang lại cảm giác mới mẻ, vừa sạch sẽ, vừa tươi sáng. Nên chú ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp để rạo sự hài hòa. Nếu như nhà có phòng bếp với phòng khách thông nhau thì nên sơn màu phòng bếp giống với màu của phòng khách.

⇔ Hy vọng qua bài viết  Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì? Những màu sơn phù hợp với tuổi Quý Hợi này của chúng tôi, các bạn có thể chọn được màu sơn phù hợp với tuổi Quý Hợi và có thêm nhiều những lựa chọn. Để gia đình của bạn luôn luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tiến tới sự hành công trong sự nghiệp.

Nguồn: https://suanhanhanthuy.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo