Menu
Menu

Giới Thiệu Về Công Ty Nhân Thủy

Chào bạn, Chúng tôi là Nhân Thủy!

Với sứ mệnh “Nâng niu bảo dưỡng ngôi nhà bạn được bền bỉ theo thời gian” Công ty Xây Dựng Nhân Thủy được thành lập với sứ mệnh đem đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng ngôi nhà với chi phí tiết kiệm, chất lượng thi công tối ưu nhất.

Khách hàng nói gì về Công Ty Nhân Thủy?

Anh Bảo Nghĩa Quận 9

Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà của Nhân Thủy

sửa nhà nhân thủy

Dịch vụ sửa chữa nhà thật sự mang đến cải tạo nhà cũ thanh nhà mới, không gian đươc cải thiện. Đội ngũ thợ cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc Nhân Thủy luôn có những dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng đến nhiều gia đình cần cải tạo lại không gian nhỏ hẹp.

Chú Công Quận Tân Phú

Khách hàng nhận xét chống thấm nhà cửa

sửa nhà nhân thủy

Đã tìm đến nhiều đơn vị chống thấm trên địa bàn thành phố HCM, nhưng vẫn bị thấm đi thấm lại. Rất may gặp được chống thấm Nhân Thủy, thợ có tay nghề cao chống thấm dứt điểm, cảm ơn công ty rất nhiều.

Chị Huyền Anh Quận Tân Bình

Khách hàng nhận xét về dịch vụ sơn lại chung cư

sửa nhà nhân thủy

Tôi đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm của thợ, trong quá trình sơn lại che chắn dọn dẹp vệ sinh rất sạch sẻ.

Chị Ngọc Quận 1

Sửa chữa điện mất không rỏ nguyên nhân

thi công sửa điện nước

Cảm ơn các bạn nếu may mà có thợ đến kiểm tra kịp thời, khắc phục nguồn điện bị chạm chậm mình củng không, biết phải xử lý như thế nào nhất lại vào buổi tối.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng dịch vụ sửa chữa uy tín rất là cấp thiết, chúng tôi không ngừng ngày một cải tiến phương pháp thi công sửa chữa nhanh chóng chính xác, và kịp thời.

Đội ngũ thợ của chúng tôi

Hãy để đội ngũ thợ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa chuyên nghiệp và thi công xử lý nhiều dự án công trình thực tế giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn.

Công ty nhân thủy cung cấp lợi ích tuyệt vời

công ty nhân thủy

Chúng tôi sẻ cung cấp đội ngũ có tay nghề cao nhất đến với bạn, Bạn sẽ được tiếp súc với những người thợ TUYỆT VỜI với thái độ TÍCH CỰC! Chúng tôi cố gắng làm việc hết mình vì khách hàng, giúp cho hệ thống nhà bạn được hoạt động tốt nhất có thể.

⇒ Chi phí thi công tốt nhất trên thị trường, vật liệu kết hợp với vật tư và quy trình thi công tối ưu năng suất lao động

⇒ Thời gian thi công nhanh chóng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, bài bản chất lượng thi công sánh ngang các đơn vị hàng đầu trong những năm tiếp theo.

Những dịch vụ chúng tôi sẻ giúp bạn chữa chữa

Có thể một số dịch vụ dưới đây bạn sẻ thấy rất cần thiết và cần phải xử lý ngay.

Chúng tôi Chịu trách nhiệm 100%

Không đùn đẩy, đổ lỗi. Nhìn mọi việc với yếu tố khách quan và tập trung vào những việc mình có thể làm để giải quyết vấn đề, hỗ trợ gia chủ được tốt nhất.

Thông tin Công Ty TNHH TM DV Xây Dựng Nhân Thủy

Mst: 0315858955

Hotline: 0981 878 997 – 07 7899 7898

website: suanhanhanthuy.com

Email: suanhanhanthuy@gmail.com

Địa chỉ 835/34/3 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TPHCM.

Tạo ra giá trị cốt lõi “Thi công nhanh chóngChi phí tối ưu – Chất lượng vượt trộiCÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY

Xây Dựng Nhân Thủy mang đến giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo