Thợ chống thấm nhà tại Quận 8 | 0778997898 triệt để 100%

Mục Lục

Thợ chống thấm nhà tại Quận 8, dịch vụ thi công chống thấm nhà chất lượng cao. Công ty Nhân thủy chuyên thi công chống thấm trọn gói tại nhà chuyên nghiệp quận 8, với nhu cầu cấp thiết chống thấm nhà của tất cả hộ gia đình khu vực quận 8 chúng tôi cung cấp vật tư củng như phương pháp chống thấm tốt nhất, mang lại dịch vụ chống thấm hiệu quả tốt nhất đến cho khách hàng.

chống thấm quận 8

xử lý chống thấm bằng công nghệ hiện đại tốt nhất hiện nay

GIỚI THIỆU VỀ NHÂN THỦY –  DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI QUẬN 8

Tất cả các những ngôi nhà sau thời gian xử dụng có tình trạng hư hỏng xuống cấp do thấm nước là do ngôi nhà xử dụng vật tư kém chất lượng hoặc chưa được chống thấm ngay ban đầu, dẫn đến ngôi nhà hư hỏng nhanh chóng. Người thợ chống thấm nhà không thực hiện đúng quy trình trước khi xây nhà và thi công chống thấm nhà trước đó không đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Nắm rỏ được những nhu cầu thực, củng như nổi lo của khách hàng CÔNG TY CHỐNG THẤM  NHÀ NHÂN THỦY cung cấp, mang đến GIẢI PHÁP và dịch vụ chống thấm nhà trọn gói giá rẻ.

Bạn hoàn toàn yên tâm TUYỆT ĐỐI khi lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà triệt để giá rẻ của chúng tôi, chỉ sau 30 phút là có THỢ đến tận KIỂM TRA HẠNG MỤC chống thấm và TIẾN HÀNH THI CÔNG chống thấm NHANH CHÓNG.

Báo giá dịch vụ chống thấm tại Quận 8 – Thi công chống thấm nhà ở + sân thượng + nhà vệ sinh triệt để tại TPHCM. Báo giá chống thấm nhà vệ sinh, bể nước. Xử lý dứt điểm các tình trạng thấm dột của ngôi nhà bạn

Dịch vụ chống thấm nhà – Đội thi công chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thi công chống thấm, thi công chống thấm nhà ở, chống dột nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm sân thượng, tầng hầm tại khu vực Quận 8 TPHCM.

chống thấm quận 8

thi công chống thấm chuyên nghiệp

Báo giá thi công chống thấm triệt để tại Quận 8

Công ty TNHH TM – DV XD NHÂN THỦY chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và cải tạo nhà tại TPHCM, và dịch vụ chống thấm là một trong những hạng mục được chúng tôi thi công cho khá nhiều khách hàng tại TPHCM và làm hài lòng hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây, Xây Dựng Nhân Thủy xin gửi tới quý khách bảng giá dịch vụ chống thấm chi tiết tại TPHCM để quý khách tham khảo thêm:

Báo giá dịch vụ chống thấm vết nứt trần, chống thấm sàn mái sân thượng

– Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt: 235.000đ/m2
– Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt: 215.000đ/m2
– Màng chống thấm tự dính: 235.000đ/m2

Báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm

– Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basf: 125.000đ/m2
– Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburg: 195.000đ/ m2.

Báo giá dịch vụ chống thấm bề mặt tường nhà

– Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast: 75.000đ/ m2
– Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex 1: 110.000đ/m2
– Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả): 65.000đ/m2
– Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả): 120.000đ/m2

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

– Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sell: 165.000đ/ m2
– Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basf: 165.000 đ/m2
– Smartfex: 185.000 đ/m2
– Kova:180.000 đ/m2
– Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 195.000 đ/m2
– Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 225.000 đ/m2
– Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax: 225.000 đ/m2
– Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymer: 285.000 đ/m2

Thợ chống thấm nhà tại Quận 8 chuyên nghiệp

Nhân thủy chuyên chống thấm nhà triệt để, nhất là vào mùa mưa rất nhiều người phải lo lắng vì thấm dột chưa kể ẩm mốc có mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Chúng tôi chuyên thi công chống thấm trần nhà,…Chống thấm lại tường nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm nhà tắm, chống thấm bể bơi, sửa thấm dột chuyên nghiệp. Chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn, sửa mái tôn bị bục,…Đến với thợ chống thấm nhà ở quận 8, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu bạn mong muốn. Cung cấp cho bạn dịch vụ chống thấm chất lượng, hơn cả mong đợi.

Liên hệ cho dịch vụ chống thấm dột của Công Ty chúng tôi qua Hotline: 0778.997.898 ⇒ Xem thêm “thợ chống thấm tại Quận 9

thợ chống thấm tại quận 8

xử lý chống thấm tường nhà bị thấm nước ẩm mốc

Tác hại của việc thấm dột nhà, sân thượng, tường nhà, nhà vệ sinh

+ Thấm dột nhà gây ra ẩm mốc gây mất thẩm mỹ.

+ Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống.

+ Nhà ẩm thấm ố vàng, bốc mùi, luôn tạo ra cảm giác mùi hôi khó chịu.

+ Nhà thấm nước rất bất tiện khi phải lấy xô hứng nước, rất bất tiện nếu nhà có diện tích nhỏ.

+ Mất thời gian dọn dẹp bụi bẩn khi những vị trí thấm mảng tường nhà bong tróc khắp nhà

+ Làm hư hại kết cấu của ngôi nhà, làm ngôi nhà mau hư hỏng, xuống cấp, lúc đó chi phí sửa chữa nhà tăng lên rất nhiều lần

chống thấm sân thượng quận 8

gạch lát sân bị thấm do bị đọng nước (chống thấm sân thượng tại TPHCM)

Tại sao nên chọn Công ty chống thấm nhà uy tín Nhân Thủy tại Quận 8

Là nhà thầu chống thấm nhà chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trên địa bàn Quận 8 TPHCM, chúng tôi có đội thợ chống thấm có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao đặt biệt chúng tôi xử lý tất cả những hạng mục chống thấm, từ đơn giản đến phức tạp nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ chống thấm nhà cửa chúng tôi.

– Quá trình thi công làm việc rỏ ràng, gia chủ có thể kiểm tra trực tiếp và góp ý nếu chưa hài lòng

– Chuẩn đoán chính xác vị trí cần chống thấm để tiết kiệm được chi phí thi công chống thấm

– Xử dụng vật tư chất lượng, xử lý thấm nước dứt điểm, triệt để

– Trong quá trình thi công đảm bảo an toàn lao động, che chắn đồ đạc, vệ sinh cẩn thận

– Có hợp đồng trước khi thi công, chế độ bảo hành rỏ ràng.

Với phương châm, chống thấm “Nhanh Chóng – Chính Xác – Kịp Thời”

+ Dịch vụ chống thấm nhà tại Quận 8 – TPHCM của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, chống thấm giá rẻ. Chúng tôi hi vọng, sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chống thấm tốt nhất, với tính chất phát triển bền vững cùng khách hàng, tạo dựng ngôi nhà bền vững với thời gian.

dịch vụ chống thấm quận 8

thi công chống thấm sàn mái sân thượng vào mùa mưa

Quy trình chống thấm nhà tại Quận 8 TPHCM

+ Đến nhà Khách hàng kiểm tra, xác định nguyên nhân chính xác nhất, tìm ra lỗi nào gây rò rỉ nước gây thấm tường sàn nhà tắm, lỗi gây hôi toilet, lỗi phát sinh mùi hôi khó chịu khu vệ sinh.

+ Báo giá chính xác hạng mục cần chống thấm

+ Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành chống thấm

+ Khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền, sẻ có giấy tờ bảo hành để khách hàng yên tâm.

Với các kinh nghiệm thực tế và đội ngũ thợ chống thấm có tay nghề cao trong nghề. Mang đến chất lượng chống thấm đến với khách hàng.

Dịch vụ thợ chống thấm ở tại Quận 8 – Công ty chống thấm nhà uy tín tại Quận 8

Nhà thầu sửa thấm dột chuyên nghiệp, mang đến giải pháp chống thấm hợp với tất cả vị trí thấm dột trong nhà. Đơn vị chúng tôi sở hữu những đội thợ chống thấm trọn gói chuyên nghiệp, thi công tỉ mỉ. Chuyên thi công sửa thấm dột, sửa mái tôn bị dột, thấm dột tường nhà. Đội thợ chống thấm thi công giỏi nhất quận 8, thi công chuyên nghiệp.

Công Ty chúng tôi chuyên chống thấm tại nhà phố hcm, tại khách sạn, khu trung cư,.. Ngôi nhà bạn có những khu vực bị thấm dột, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, để khắc phục tình trạng nhanh nhất cho bạn.

chống thấm nhà vệ sinh tai quận 8

hình ảnh chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp tại quận 8

+ “Dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp tại quận 8”, thợ chống thấm triệt để. Chúng tôi chuyên thi công chống thấm triệt để, hiệu quả tại các quận khắp TPHCM. Nhằm đưa tới cho khách hàng dịch vụ chống thấm tốt nhất, giá rẻ, Nhân Thủy là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp, sửa chống thấm hiệu quả.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại quận 8, thợ chống thấm dột triệt để

Thợ chống thấm tại quận 8, chúng tôi chuyên chống thấm, chống dột. Đội thợ chống thấm tay nghề cao, làm việc có trách nhiệm, thi công chống thấm hiệu quả nhất. Là đơn vị sở hữu đội thợ chống thấm lành nghề, làm việc chuyên nghiệp. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khi khách hàng cần chống thấm lại nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà TPHCM.

Chống thấm Nhân Thủy mang đến chống thấm chất lượng cao

Chúng tôi là đơn vị chuyên chống thấm trọn gói tại quận 8, đội thợ chống thấm chuyên nghiệp. Chống thấm tỉ mỉ trên từng công đoạn, thi công nhanh gọn đạt hiểu quả cao. Đội thợ chúng tôi hoạt động Trên 18 năm trong ngành nghề chống thấm, hiểu rõ được các nguyên nhân bị thấm dột.

Có thể giải quyết cho bạn ngay trong trong thời gian nhanh nhất, với đội thợ tay nghề cao kiểm ttra xác định nguyên nhân báo giá và tư vấn nhiệt tình tại nhà. Đến với thợ chống thấm ở quận 8 của chúng tôi, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chống thấm ở tại quận 8, chúng tôi chuyên chống thấm tại nhà, sửa thấm dột cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi chuyên chống thấm tất cả các hạng mục lớn nhỏ ở quận 8 TPHCM, thợ chống thấm giá rẻ. Đội thợ chống thấm dột thi công đúng tiến độ, chống thấm triệt để.

chống thấm nhà tại quận 8

với chất lượng công trình lượng được đặt lên hàng đầu

Thợ chống thấm chuyên nghiệp ở tại quận 8, là đơn vị thi công chống thấm nhà tại TPHCM hàng đầu uy tín chất lượng.

chống thấm nhà tại quận 8

sửa chữa thay thế chống dột mái tôn

Ưu điểm khi lựa chọn công ty chống thấm Nhân Thủy

Công ty chống thấm sân thượng tại tphcm, Nhân Thủy cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói tại tphcm, là khách hàng đã tìm đến đúng đơn vị thi công chống thấm dột chất lượng nhất khu vực TPHCM.

“1” Chất lượng chống thấm  luôn được đặt lên hàng đầu

Trong quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ đảm bảo thi công chống thấm sân thượng đúng quy trình, chất lượng công trình cao nhất.

“2” Giá cả cạnh tranh trên thị trường, rõ ràng từng hạng mục

Cam kết giá thi công chống thấm sân thượng với giá cả phải chăng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, nếu có giá rẻ hơn trên thị trường thì chúng tôi có thể hoàn tiền 100% cho khách hàng.

“3” Thi công chống thấm sửa nhà nhanh chóng, bảo đảm tiến độ bàn giao

Đội ngũ thợ có tay nghề cao, thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công đảm bảo tiến độ bàn giao.

“4” Phương án Thiết kế chống thấm đúng ý muốn

Sửa chữa chống thấm sân thượng theo ý muốn gia chủ, chúng tôi sẻ lên phương án chi tiết từng hạng mục rõ ràng.

“5”  Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết

Sau khi 2 bên thống nhất thi công, sẻ tiến hành kí kết hợp đồng để gia chủ có thể yên tâm.

“6” Cam kết Không phát sinh

Chúng tôi cam kết 100% hạng mục đã có trong hợp đồng thì không phát sinh, nếu trường có phát sinh 2 bên sẻ ngồi lại theo phương diện khách quan để lên phương án tốt nhất để có hướng xử lý.

“7” Sử dụng vật tư chống thấm nhà chất lượng cao

Chúng tôi liên kết với những công ty vật tư chống thấm, luôn sử dụng vật tư chống thấm dột chất lượng cao

“8” Đội ngũ thợ ngoan hiền, tính cần cù siêng năng

Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên môn cao, đức tính hiền lành, cần cù siêng năng chịu khó trong công việc

Liên hệ ngay thợ chống thấm nhà tại Quận 8

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÂN THỦY

Mã số thuế: 0315858955

HOTLINE Tư Vấn 24/7: 0778.997.898 – 0981.878.997

Hỗ trợ chat zalo: (0981878997)

Website: https://suanhanhanthuy.com/

Kính chúc quý khách có nhiều sức khỏe & niềm vui!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo